Thương hiệu Ê Đê Cafe & Doanh nhân Y Pốt Niê – người thổi hồn cho cafe Việt

Đăng vào 29/03/2020 lúc 08:10

Sinh năm 1988, anh Y PỐT NIÊ chủ thương hiệu Ê ĐÊ CAFÉ được nhắc đến như một hình mẫu doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công bằng sự tự học hỏi, sáng tạo.


Anh Y Pốt Niê chủ doanh nghiệp. 
 
Ai đã từng tự mình trải nghiệm nhiều không gian cà phê khác nhau, đi hàng chục cây số trên cung đường ngoằn ngoèo của Ðà Lạt để thưởng thức cafe chồn, cafe cao nguyên, hẳn là người có niềm đam mê với hương vị độc lạ của nó. Cũng là người có cảm hứng và niềm đam mê đầy nhiệt huyết – doanh nhân trẻ Y PỐT NIÊ người con của vùng trời Ê ĐÊ đã tận dụng và phát huy từ công thức thủ công truyền thống vốn có, anh đã không ngừng học hỏi, tìm tòi để sáng lập ra thương hiệu Ê ĐÊ CAFÉ mang đậm đà hương vị đặc trưng mà tôi tin rằng ai từng thưởng thức qua nó cũng không thể nào quên.

Thấy được những thuận lợi từ vùng đất nổi tiếng về nuôi trồng cafe, thấy được những tác dụng đắt giá từ những hạt cafe sạch như ngăn ngừa ung thư, tiểu đường…Vậy nên anh Y PỐT NIÊ đã quyết tâm xây dựng thương hiệu Ê ĐÊ CAFÉ  với sứ mệnh đem đến sản phẩm sạch, nói không với tạp chất với sức khỏe cho người tiêu dùng mặc dù tuổi đời của anh còn khá trẻ. Ê-ĐÊ CAFÉ đem đến hương vị đậm đà, độc lạ, tinh khiết từ những hạn cafe nguyên chất, được chiết xuất 100% từ những hạt cafe sạch với phương pháp thủ công gia truyền, trồng trọt hoàn toàn bằng hữu cơ an toàn và chất lượng 100%. Ngoài ra Ê ĐÊ CAFÉ còn kết hợp sử dụng dây truyền thiết bị công nghệ hiện đại, mang đến cho sản phẩm chất lượng, hiệu quả và giá thành hợp lý.


Sản phẩm đóng gói đẹp mắt
 
Thưởng thức một ly cafe nâu sóng sánh vào mỗi buổi sáng khiến con người ta trở nên dễ chịu hơn, mới uống có vị đắng dịu, một chút chua thanh, sau đó là vị chát nhẹ và ngọt ngào, sâu lắng. Nó không như những thức uống khác, không phải là thú thanh thản như trà, càng không mạnh mẽ, bạo liệt như rượu. Cafe là gạch nối giữa niềm vui và nỗi buồn. Để người dùng có thể cảm nhận được hết những tinh túy trong từng giọt cafe nguyên chất không phải là điều đơn giản mà người kinh doanh nào cũng có thể làm được. Nhưng vì là một người con sinh ra từ vùng đất nghề nổi tiếng với niềm đam mê cháy bỏng với nghề, anh Y Pốt Niê đã thổi hồn cho cafe Việt Nam nâng tầm cao mới.
 

Doanh nhân trẻ Y Pốt Niê đại diện Công Ty TNHH Ê Đê Café
vinh dự nhận khen thưởng hạng mục Top 10 “
Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Danh Tiếng Việt Nam 2019"
 
Với phương châm xây dựng thương hiệu vững chắc dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm của người Ê-ĐÊ, vào ngày 8 tháng 9 năm 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh, doanh nhân trẻ Y Pốt Niê cùng với Công Ty TNHH Ê Đê Café đã vinh dự được vinh danh top 10 “THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU DANH TIẾNG VIỆT NAM NĂM 2019”. Đây là mốc son làm tiền đề đẩy mạnh thương hiệu Ê ĐÊ CAFÉ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và khẳng định được vị thế của mình. 
Tại sao khi khởi nghiệp bạn lại cần thiết kế một Website
    Tin Tức

Tại sao khi khởi nghiệp bạn lại cần thiết kế một Website

21/10/2019

Có rất nhiều việc cần làm khi khởi nghiệp bao gồm cả thiết kế website. Vậy Website có tác dụng gì, vai trò gì đối với quá trình khởi nghiệp.

8 lý do bạn nên sở hữu một website cá nhân
    Tin Tức

8 lý do bạn nên sở hữu một website cá nhân

24/10/2019

Hơn một năm trước, mình có đọc được một cuốn sách rất hay tên là Crush It. Đại loại cuốn sách nói về việc bạn nên có một website riêng mang tên mình và chia sẻ những thứ bạn đam mê trên đó...

Website tin tức là gì?
    Tin Tức

Website tin tức là gì?

25/10/2019

Không riêng ở Việt Nam, thiết kế web tin tức ngày càng được chú ý nhiều hơn bởi nó là đối tượng được hàng triệu người tìm kiếm và truy cập mỗi ngày

Năm 2020 nên kinh doanh online mặt hàng gì?
    Tin Tức

Năm 2020 nên kinh doanh online mặt hàng gì?

22/11/2019

Việc tìm ý tưởng kinh doanh online và xác định được bán online mặt hàng gì rất quan trọng bởi nó quyết định đến việc thành công hay thất bại.

Muốn nhiều người biết tới sản phẩm thì phải làm như thế nào
    Tin Tức

Muốn nhiều người biết tới sản phẩm thì phải làm như thế nào

17/12/2019

Để nhiều người biết tới sản phẩm của bạn, thì nên ưu tiên viết bài đánh giá về những sản phẩm nổi bật và đăng bài lên các blog hay các diễn đàn đang được nhiều người quan tâm theo dõi...

 086 7982 168 - 086 7982 179
Tạo web miễn phí