Tạo web miễn phí

Quan ngại về việc đưa doanh nghiệp lên mạng

Lượt xem: 39 Cập nhật vào lúc: 02/12/2019 Từ khóa tìm kiếm: Kiến Thức, Tài Liệu,
Hãy cùng tìm hiểu một số quan ngại chính mà các chủ doanh nghiệp nhỏ thường gặp về việc thiết lập sự hiện diện trực tuyến:
“Tôi không có thời gian”

Phần lớn các doanh nghiệp nhỏ tại Hoa Kỳ được điều hành bởi một người hoặc có dưới bốn nhân viên. Những con số tinh gọn này tạo rất nhiều áp lực lên các chủ doanh nghiệp để ưu tiên dành thời gian của họ như thế nào và ở đâu. Quá bận rộn, thường có xu hướng trì hoãn một dự án không có vẻ khẩn cấp như hoạt động kinh doanh bận rộn hàng ngày. Tuy nhiên, việc xây dựng một trang web doanh nghiệp hay hiện diện trực tuyến có thể chỉ mất chưa đến một tiếng. Có một số nguồn tài nguyên trên mạng giúp lựa chọn và mua tên miền, thiết lập một trang web, và chọn một đối tác hosting nhanh chóng và dễ dàng.


“Các sản phẩm và dịch vụ của tôi không sử dụng được để mua hàng trực tuyến.”

Một số điều tra và khảo sát thì đại đa số người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ địa phương trên mạng. Người tiêu dùng cũng đã cho biết cảm thấy tự tin và thoải mái hơn với các doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp với một trang web và email có thương hiệu. Nhiều người ngày nay chọn cách giao tiếp qua email, nhắn tin, hoặc tin nhắn tức thời. Khách hàng muốn thuận tiện tìm kiếm trang web của bạn để biết số điện thoại hay địa chỉ, hoặc tìm kiếm trang mạng xã hội của bạn nhằm để lại nhận xét hoặc tạo cuộc hẹn. Tất cả những hình thức trao đổi thông tin mới mẻ này sẽ được tăng cường bởi doanh nghiệp của bạn khi có sự hiện diện trực tuyến thông qua tên miền và email có thương hiệu. Vì vậy, ngay cả khi bạn không muốn được đưa lên mạng, khách hàng của bạn cũng muốn hoạt động kinh doanh của bạn có trên mạng.


“Tôi không thạo về kỹ thuật”

Giống như vấn đề thời gian, các yêu cầu kỹ thuật để sử dụng tên miền nhằm xây dựng thương hiệu email, chuyển hướng trang truyền thông xã hội, hoặc tạo một trang web doanh nghiệp dường như chẳng nhiều như bạn tưởng tượng. Có rất nhiều nhà đăng ký (công ty đăng ký tên miền của bạn) và các công ty hosting trang web đã thiết kế các trang web giúp quá trình này trở nên đơn giản, nhanh chóng và không tốn kém. Bạn chẳng cần phải biết lập trình máy tính hay là một “chuyên gia” để có được một trang web.


 
“Tôi vẫn làm tốt chẳng cần phải lên mạng”

Nếu bạn có một doanh nghiệp địa phương thành công mà đến nay vẫn chưa đưa lên mạng, bạn có thể cưỡng lại áp lực đưa lên mạng bằng cách nghĩ: “Chẳng có nó tôi vẫn ổn.” Nhưng điều bạn có thể không biết được là tất cả các hoạt động kinh doanh bạn đang bỏ lỡ hoặc tất cả các tiện nghi lẽ ra bạn đã có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Bạn cần phải đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng tương tác với khách hàng theo cách họ muốn và theo dòng chảy thu thập thông tin tự nhiên của họ. Mọi người sẽ tìm các doanh nghiệp địa phương bằng Internet. Họ sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google và Bing, tìm kiếm trên các trang web đánh giá như Yelp hoặc Angie's List, hoặc họ yêu cầu giới thiệu qua các mạng xã hội của họ. BIA/Kelsey, hãng phân tích tình hình về truyền thông của doanh nghiệp nhỏ, báo cáo những con số đầy hấp dẫn về cách người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ địa phương:
  • 97 phần trăm người tiêu dùng sử dụng Internet để nghiên cứu các sản phẩm hoặc dịch vụ trong khu vực địa phương của họ
  • 90 phần trăm sử dụng các công cụ tìm kiếm
  • 48 phần trăm sử dụng danh bạ Internet
  • 42 phần trăm sử dụng các trang web mua sắm so sánh

Đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng là hành động mang lại lợi ích cho bạn, giúp khách hàng của bạn, và thiết lập hoạt động kinh doanh của bạn cho tương lai.
Theo Verisign

Có thể bạn quan tâm

Bí Kíp Tạo Trang Bán Hàng Online Thu Hút Khách Hiệu Quả
Tin tức 20/01/2020
Bí Kíp Tạo Trang Bán Hàng Online Thu Hút Khách Hiệu Quả

Bạn có một trang web bán hàng online tốt chưa? Nếu vẫn chưa thỏa mãn thì hãy xem một số mẹo và thủ thuật nhỏ, vì nó có thể giúp bạn tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn cho khánh hàng.

Những Sai Lầm Ngớ Ngẩn Khiến Website Bạn Mất Khách Lúc Nào Chẳng Hay
Tin tức 18/01/2020
Những Sai Lầm Ngớ Ngẩn Khiến Website Bạn Mất Khách Lúc Nào Chẳng Hay

Không ít doanh nghiệp thắc mắc tại sao website của mình rất ít lượng truy cập, hiệu quả bán hàng trên web không được cao dù đã đầu tư thiết kế web chuẩn SEO rất bài bản.

Giải Pháp Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Hiệu Quả
Tin tức 17/01/2020
Giải Pháp Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Ngành bất động sản là một ngành đặc thù nên thiết kế website bất động sản phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website.

Hơn 90% Doanh Nghiệp Điện Tử - Điện Lạnh Đã Áp Dụng Website Vào Trong Kinh Doanh
Tin tức 16/01/2020
Hơn 90% Doanh Nghiệp Điện Tử - Điện Lạnh Đã Áp Dụng Website Vào Trong Kinh Doanh

Đồ điện tử, điện lạnh ngày càng nở rộ và trở thành dịch vụ kinh doanh siêu hot năm 2019.

3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google
Tin tức 15/01/2020
3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google

Khi doanh nghiệp của bạn có một trang web tuyệt vời, bước tiếp theo là tiếp thị website để khách hàng mục tiêu của bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Giải Pháp Bán Hàng Đa Kênh Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0
Tin tức 14/01/2020
Giải Pháp Bán Hàng Đa Kênh Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0

Với xu hướng bùng nổ của thị trường thương mại điện tử, lượng người dùng truy cập internet và tìm kiếm, mua sắm trên các kênh online ngày càng tăng.

10 kênh bán hàng online miễn phí uy tín & hiệu quả nhất 2020
Tin tức 13/01/2020
10 kênh bán hàng online miễn phí uy tín & hiệu quả nhất 2020

Bán hàng online, kinh doanh online đang được rất đông người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê kinh doanh, hoặc những người muốn bán hàng online tại nhà.

Doanh Nghiệp Nhận Được Gì Khi Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp
Tin tức 10/01/2020
Doanh Nghiệp Nhận Được Gì Khi Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Hiện nay rất có nhiều tranh cãi khi lựa chọn công ty thiết kế website. Vậy như thế nào là công ty thiêt kế website chuyên nghiệp và công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích gì?

Mỹ Phẩm Howcare
Tin tức 09/01/2020
Mỹ Phẩm Howcare

Howcare - Chất lượng làm nên thương hiệu.

Lý Do Thất Bại Của Các Công Ty Hoạt Động Trên Web
Tin tức 08/01/2020
Lý Do Thất Bại Của Các Công Ty Hoạt Động Trên Web

Để có thể đứng vững và thành công trên "mảnh đất" Internet màu mỡ, các công ty mới thành lập cần tránh bắt chước ý tưởng một cách máy móc, thiếu sáng tạo. Ngại cạnh tranh hay cả tin...

Chờ đón những công nghệ mới trong 2020?
Tin tức 06/01/2020
Chờ đón những công nghệ mới trong 2020?

Chúng ta đang bước vào 1 thập kỷ hoàn toàn mới, hứa hẹn những tiến bộ hơn nữa trong công nghệ sẽ làm thay đổi đáng kể cách chúng ta sống, làm việc và vui chơi.

Thương hiệu Ê Đê Cafe & Doanh nhân Y Pốt Niê – người thổi hồn cho cafe Việt
Tin tức 04/01/2020
Thương hiệu Ê Đê Cafe & Doanh nhân Y Pốt Niê – người thổi hồn cho cafe Việt

Sinh năm 1988, anh Y PỐT NIÊ chủ thương hiệu Ê ĐÊ CAFÉ được nhắc đến như một hình mẫu doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công bằng sự tự học hỏi, sáng tạo.

 086 7982 168 - 086 7982 179
Tạo web miễn phí