Greenlight Academy - "Join us, learn with us"

Đăng vào 08/07/2020 lúc 10:10

Sứ mệnh của Greenlight là mang tới chương trình học chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm để mọi trẻ em Bình Phước đều được học tập và yêu thích tiếng Anh.

Được thành lập từ năm 2015, đến nay sau hơn 4 năm phát triển, Trung tâm Anh ngữ GREEN LIGHT đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về dạy tiếng Anh chất lượng cao tại tỉnh Bình Phước. Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ GREEN LIGHT bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: Starters, movers, KET, PET … của đại học Cambridge (Vương Quốc Anh).
 
 
GREEN LIGHT đã khẳng định thương hiệu bằng chính số lượng học viên đã và đang theo học, lên đến hơn 2000 học viên trong các khóa học Tiếng Anh Mẫu giáo – Thiếu nhi – Thiếu niên đến các chương trình đào tạo bậc cao luyện thi chứng chỉ Quốc tế, đảm bảo điểm số đầu ra của những kỳ thi Cambridge English.
 
Nằm ngay trong trung tâm thị trấn, GREEN LIGHT có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nơi gửi xe thuận tiện cho học viên tại nhà xe của nhà trung tâm, an ninh - bảo vệ tốt nên phụ huynh của những học viên Kindy có thể hoàn toàn yên tâm cho con đi học.

 
Phương pháp giảng dạy được đưa vào trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Hệ thống bảng tương tác, màn hình LED, hệ thống máy chiếu hiện đại, thư viện sách phong phú sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.
 
 
 
Tất cả các giáo viên bản ngữ của Trung tâm Anh ngữ GREEN LIGHT đều đến từ các nước có uy tín có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài. Để phục vụ thuận tiện cho việc giảng dạy của giáo viên bản ngữ; trao đổi tình hình, kết quả học tập với phụ huynh học viên, trung tâm còn có một đội ngũ trợ giảng là các giảng viên, sinh viên, học viên đã có nghiệp vụ sư phạm và các chứng chỉ quốc tế B1 của Cambridge với điểm số cao nhằm hỗ trợ tốt nhất việc học tập của học viên.
 

GREEN LIGHT luôn đồng hành cùng học viên, chú trọng vào chất lượng giảng dạy nhằm giúp học viên đạt được các mục tiêu sau:
 • Phát triển những kỹ năng cuộc sống để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai. 
 • Học để biết và học để làm: Tiếng anh là phải được sử dụng được trong cuộc sống, giao tiếp và công việc. Học tốt tiếng anh mang lại cho chúng ta các kết quả đo đếm được như học bổng du học, công việc hấp dẫn và thu nhập cao hơn mở ra các cơ hội thành công mới.
 • Học để chung sống và tự lập: trong cuộc sống hiện nay ở các quốc gia khác nhau đang tham gia vào từng quá trình của chuỗi liên kết toàn cầu. Học để biết cách tư duy để vượt qua khó khăn trong cuộc sống chính là bí quyết thành công của người Mỹ.
Website: http://greenlight.edu.vn

​HANAPOS - Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp - uy tín
Kết nối khách hàng - Kết nối tương lai!
Website:
http://hanapos.vn/
Email doanh nghiệp là gì?
  Tin tức

Email doanh nghiệp là gì?

11/05/2020

Hoạt động giao tiếp của phần lớn các doanh nghiệp hiện nay với khách hàng đều thông qua kênh email.

Hướng dẫn tạo quảng cáo Facebook hiệu quả 2020
  Tin tức

Hướng dẫn tạo quảng cáo Facebook hiệu quả 2020

28/03/2020

Thay vì mất chi phí để thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, tại sao bạn không tìm hiểu cách tự chạy quảng cáo Facebook và học cách tạo quảng cáo Facebook hiệu quả giá rẻ?

5 Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Hiệu Quả
  Tin tức

5 Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Hiệu Quả

06/03/2020

Bằng việc sử dụng các các công cụ quản lý mạng xã hội, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng cải thiện và nâng cấp chất lượng tài khoản trên các trang mạng Internet.

Như thế nào là
  Tin tức

Như thế nào là "sự hiện diện trực tuyến" cho doanh nghiệp của bạn?

28/02/2020

Đúng hay Sai? Có “sự hiện diện trực tuyến” nghĩa là công ty của bạn có một trang web.

Những lợi ích từ quảng cáo Google Ads
  Tin tức

Những lợi ích từ quảng cáo Google Ads

21/02/2020

Quảng cáo Google Ads mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp, chạy quảng cáo Google có hiệu quả không?

Livestream có phải xu hướng lâu dài trong Marketing Online?
  Tin tức

Livestream có phải xu hướng lâu dài trong Marketing Online?

13/02/2020

Trong thời điểm việc quảng cáo sản phẩm cũng quan trọng không kém chất lượng của chúng, các xu hướng PR đang được quan tâm chú ý hơn bao giờ hết.

 086 7982 168 - 086 7982 179