Tạo web miễn phí

Đánh giá của khách hàng là điều cần thiết trong bán hàng trực tuyến

Lượt xem: 39 Cập nhật vào lúc: 03/12/2019 Từ khóa tìm kiếm: Kiến Thức,
Xu hướng Bán hàng trực tuyến hiện nay không chỉ là tập chung vào chất lượng sản phẩm, không chỉ tập trung vào phát triển chất lượng website mà còn tập trung mạnh vào khách hàng.
Việc đánh giá của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của bạn là điều cực kỳ quan trọng. Chỉ một lời đồn thổi không tốt thôi về mặt hàng của bạn thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng rất nhiều đó.
Vì vậy cần phải có một chiến lược đánh giá khách hàng hiệu quả, nó sẽ tạo bước tiến mạnh mẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi.

1. Lợi ích của việc đánh giá khách hàng trực tuyến

Hiện nay người dùng mua hàng rất thông minh, họ không chỉ lên mạng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ yêu thích là mua ngay mà họ còn xem đánh giá người dùng xung quanh về sản phẩm/dịch vụ đó. Sản phẩm đó có tốt không? Giá cả đó có phù hơp với thị trường hay không? Doanh nghiệp cung cấp có uy tín hay không? Là nhà kinh doanh, là chủ của một website bán hàng trực tuyến thì bạn cần phải chú ý về điều đó.

Hãy thay đổi cách khách hàng cảm nhận về doanh nghiệp của bạn

Hiện nay trở ngại lớn nhất của các website mới tham gia vào bán hàng trực tuyến đó chính là xây dựng được lòng tin giữa khách hàng và website bán hàng của bạn.

Hãy chăm chút sản phẩm/dịch vụ của mình thật tốt, chăm sóc online tận tình, điều này sẽ được người dùng đánh giá cao, không cần giục khách hàng cho tôi một Sao, khách hàng sẽ tự nhận xét về chất lượng quá tốt về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Bạn sẽ nhận được lợi ích đi kèm đó chính là sự tin tưởng và tăng vọt về doanh số bán hàng.

2. Xây dựng lòng tin và sự tín nghiệm.

Với những doanh nghiệp mới thì thương hiệu của họ chưa thể có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Đây chính là những thách thức lớn để đối mặt với các thương hiệu nổi tiếng. Chỉ số niềm tin vào cửa hàng quan trọng và việc có được những lời đánh giá rõ ràng trên website có thể hướng tới việc thuyết phục mọi người kéo ví của mình thưc hiện hành động mua hàng.

Hãy xây dựng hệ thống khách hàng tự đánh giá Sao cho bạn.


3. Làm thế nào để khách hàng đánh giá tốt vào sản phẩm của bạn.

Đây câu hỏi rất nhiều các doanh nghiệp đặt ra, để khách hàng tự đánh giá sản phẩm bạn tốt thì là một câu chuyện dài. Có thể khách hàng của bạn quên đánh giá những sản phẩm đã mua hoặc cảm thấy không đủ hứng thú để viết nhận xét đánh giá.

- Gửi Email Marketing:  Người làm email marketing giỏi phải tận dụng và phát huy lôi kéo khách hàng trở thành một phần của cộng đồng để chia sẻ những niềm đam mê chung. Hãy chọn cho mình một dịch vụ Email tốt nhất để kết nốt khách hàng của bạn.

- Nên tối ưu dễ dàng website của bạn. Khi khách hàng vào website của bạn để tìm hiểu hay mua sản phẩm hãy để đánh giá ngay trước mắt họ, đừng bắt họ xác minh qua nhiều bước. Hãy làm cho khách hàng cảm thấy dễ dàng hết mức khi để lại đánh giá.

- Tạo ra các chiến lược khuyến mãi: Khuyến mãi chính là một chiến lược tăng doanh thu bán hàng của bạn. tạo ra các khách hàng tiềm năng, tương tác khá là mạnh đến bạn. Tạo ra quyền lợi được xem trước sản phẩm sắp ra mắt là cách tuyệt vời để bạn khuyến khích khách hàng trở thành một phần cộng đồng của mình.

Hi vọng rằng bài viết này giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng những đánh giá của khách hàng với một website bán hàng trực tuyến. Và cách thức để bạn có thể triển khai hiệu quả những chiến lược nhằm có được những đánh giá tích cực của khác hàng.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

Bí Kíp Tạo Trang Bán Hàng Online Thu Hút Khách Hiệu Quả
Tin tức 20/01/2020
Bí Kíp Tạo Trang Bán Hàng Online Thu Hút Khách Hiệu Quả

Bạn có một trang web bán hàng online tốt chưa? Nếu vẫn chưa thỏa mãn thì hãy xem một số mẹo và thủ thuật nhỏ, vì nó có thể giúp bạn tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn cho khánh hàng.

Những Sai Lầm Ngớ Ngẩn Khiến Website Bạn Mất Khách Lúc Nào Chẳng Hay
Tin tức 18/01/2020
Những Sai Lầm Ngớ Ngẩn Khiến Website Bạn Mất Khách Lúc Nào Chẳng Hay

Không ít doanh nghiệp thắc mắc tại sao website của mình rất ít lượng truy cập, hiệu quả bán hàng trên web không được cao dù đã đầu tư thiết kế web chuẩn SEO rất bài bản.

Giải Pháp Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Hiệu Quả
Tin tức 17/01/2020
Giải Pháp Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Ngành bất động sản là một ngành đặc thù nên thiết kế website bất động sản phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website.

Hơn 90% Doanh Nghiệp Điện Tử - Điện Lạnh Đã Áp Dụng Website Vào Trong Kinh Doanh
Tin tức 16/01/2020
Hơn 90% Doanh Nghiệp Điện Tử - Điện Lạnh Đã Áp Dụng Website Vào Trong Kinh Doanh

Đồ điện tử, điện lạnh ngày càng nở rộ và trở thành dịch vụ kinh doanh siêu hot năm 2019.

3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google
Tin tức 15/01/2020
3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google

Khi doanh nghiệp của bạn có một trang web tuyệt vời, bước tiếp theo là tiếp thị website để khách hàng mục tiêu của bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Giải Pháp Bán Hàng Đa Kênh Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0
Tin tức 14/01/2020
Giải Pháp Bán Hàng Đa Kênh Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0

Với xu hướng bùng nổ của thị trường thương mại điện tử, lượng người dùng truy cập internet và tìm kiếm, mua sắm trên các kênh online ngày càng tăng.

10 kênh bán hàng online miễn phí uy tín & hiệu quả nhất 2020
Tin tức 13/01/2020
10 kênh bán hàng online miễn phí uy tín & hiệu quả nhất 2020

Bán hàng online, kinh doanh online đang được rất đông người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê kinh doanh, hoặc những người muốn bán hàng online tại nhà.

Doanh Nghiệp Nhận Được Gì Khi Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp
Tin tức 10/01/2020
Doanh Nghiệp Nhận Được Gì Khi Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Hiện nay rất có nhiều tranh cãi khi lựa chọn công ty thiết kế website. Vậy như thế nào là công ty thiêt kế website chuyên nghiệp và công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích gì?

Mỹ Phẩm Howcare
Tin tức 09/01/2020
Mỹ Phẩm Howcare

Howcare - Chất lượng làm nên thương hiệu.

Lý Do Thất Bại Của Các Công Ty Hoạt Động Trên Web
Tin tức 08/01/2020
Lý Do Thất Bại Của Các Công Ty Hoạt Động Trên Web

Để có thể đứng vững và thành công trên "mảnh đất" Internet màu mỡ, các công ty mới thành lập cần tránh bắt chước ý tưởng một cách máy móc, thiếu sáng tạo. Ngại cạnh tranh hay cả tin...

Chờ đón những công nghệ mới trong 2020?
Tin tức 06/01/2020
Chờ đón những công nghệ mới trong 2020?

Chúng ta đang bước vào 1 thập kỷ hoàn toàn mới, hứa hẹn những tiến bộ hơn nữa trong công nghệ sẽ làm thay đổi đáng kể cách chúng ta sống, làm việc và vui chơi.

Thương hiệu Ê Đê Cafe & Doanh nhân Y Pốt Niê – người thổi hồn cho cafe Việt
Tin tức 04/01/2020
Thương hiệu Ê Đê Cafe & Doanh nhân Y Pốt Niê – người thổi hồn cho cafe Việt

Sinh năm 1988, anh Y PỐT NIÊ chủ thương hiệu Ê ĐÊ CAFÉ được nhắc đến như một hình mẫu doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công bằng sự tự học hỏi, sáng tạo.

 086 7982 168 - 086 7982 179
Tạo web miễn phí