Tại sao khi khởi nghiệp bạn lại cần thiết kế một Website

Đăng vào 24/05/2020 lúc 14:50

Có rất nhiều việc cần làm khi khởi nghiệp bao gồm cả thiết kế website. Vậy Website có tác dụng gì, vai trò gì đối với quá trình khởi nghiệp.

Nếu bạn đã từng có suy nghĩ mình mới khởi nghiệp thì chưa cần đến website bởi chưa ai biết đến mình nên có website cũng không có tác dụng gì thì tốt hơn hết bạn nên thay đổi cách suy nghĩ của mình.

Một trong những công việc quan trọng để bắt đầu khởi nghiệp đó chính là thiết kế website. Website quan trọng với start-up còn hơn cả đối với những doanh nghiệp đã có tiếng tăm.
 


Khởi nghiệp bạn cần thiết kế website để khiến khách hàng biết đến mình

Khi khởi nghiệp bạn cần thiết kế một website bởi những lý do căn bản sau đây:

 • Thứ nhất: Bạn đang sống trong thời đại của kỹ thuật số của internet

Nếu bạn bắt đầu con đường kinh doanh của mình ở thời điểm cách đây khoảng vài chục năm thì website có lẽ không cần thiết. Nhưng bây giờ đang là thế kỷ 21, là năm 2017, là giai đoạn mà con người ăn internet, ngủ internet, làm việc cũng internet. Internet đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống con người toàn cầu. Vậy nên, nếu không khai thác lợi thế từ internet hay nói cụ thể đó là không đầu tư  thiết kế website  thì chính là bạn đã tự khiến mình tụt hậu so với cả thị trường, thế giới.

 • Thứ hai: website chính là cách để tiếp xúc với khách hàng hữu hiệu nhất

Mấu chốt của kinh doanh đó là khách hàng, và cách tiếp cận với khách hàng chính là bước đầu tiên trên con đường triển khai các bước tiếp theo. Website chính là công cụ giúp bạn tiếp xúc và gặp gỡ với hàng trăm thậm chí hàng triệu khách hàng trong cùng một lúc.

Bạn chỉ cần up các thông tin, hình ảnh về công ty hoặc sản phẩm, dịch vụ hay những gì bạn muốn chia sẻ với khách hàng lên website. Khi khách hàng truy cập vào website của bạn họ sẽ thấy được các thông tin và hình ảnh đó, và đó cũng chính là cách bạn tiếp xúc, tiếp cận với khách hàng.

 • Thứ ba: website chính là cách giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Sự phát triển của internet cũng như của kỹ thuật máy tính cho phép chúng tạo ra và up các video, các đoạn phim ngắn, hình ảnh với màu sắc bắt mắt lên website.

Thông qua website bạn có thể giới thiệu tới khách hàng một cách sinh động nhất tất cả những sản phẩm, dịch vụ mà bạn bán, cung cấp. Một hình ảnh hay một video clip có tác dụng hơn vạn lời nói, website sẽ là công cụ đắc lực để đưa các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng hiệu quả nhất.

 • Thứ 4: website sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng tốt nhất

Khi khới nghiệp, việc làm hài lòng khách hàng rất quan trọng nếu muốn họ ở lại với bạn. Vì vậy, bạn phải phục vụ khách hàng tốt nhất. Thông qua website, bạn có thể biết được khách háng đang quan tâm đến cái gì, đang có cảm nhận hay ý kiến như thế nào về sản phẩm, dịch vụ của bạn nhanh chóng nhất.
 


Website là công cụ giúp tiếp cận và phục vụ khách hàng tốt nhất

Biết được những ý kiến, quan điểm cũng như suy nghĩ của khách hàng và kịp thời điều chính theo nguyện vọng, mong muốn của khách hàng kịp thời chính là cách giữ chân khách hàng thiết thực, hiệu quả nhất.

Tuy rằng thông qua những cách thức khác bạn cũng có thể biết được mong muốn của khách hàng, nhưng website vẫn là một kênh nhanh nhất.

Khởi nghiệp cần có website cho dù bạn khởi nghiệp với lĩnh vực nào. Website sẽ là phương tiện để bạn tự giới thiệu về mình về kinh doanh của mình với khách hàng cũng như đối tác nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Email doanh nghiệp là gì?
  Tin tức

Email doanh nghiệp là gì?

11/05/2020

Hoạt động giao tiếp của phần lớn các doanh nghiệp hiện nay với khách hàng đều thông qua kênh email.

Hướng dẫn tạo quảng cáo Facebook hiệu quả 2020
  Tin tức

Hướng dẫn tạo quảng cáo Facebook hiệu quả 2020

28/03/2020

Thay vì mất chi phí để thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, tại sao bạn không tìm hiểu cách tự chạy quảng cáo Facebook và học cách tạo quảng cáo Facebook hiệu quả giá rẻ?

5 Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Hiệu Quả
  Tin tức

5 Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Hiệu Quả

06/03/2020

Bằng việc sử dụng các các công cụ quản lý mạng xã hội, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng cải thiện và nâng cấp chất lượng tài khoản trên các trang mạng Internet.

Như thế nào là
  Tin tức

Như thế nào là "sự hiện diện trực tuyến" cho doanh nghiệp của bạn?

28/02/2020

Đúng hay Sai? Có “sự hiện diện trực tuyến” nghĩa là công ty của bạn có một trang web.

Những lợi ích từ quảng cáo Google Ads
  Tin tức

Những lợi ích từ quảng cáo Google Ads

21/02/2020

Quảng cáo Google Ads mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp, chạy quảng cáo Google có hiệu quả không?

Livestream có phải xu hướng lâu dài trong Marketing Online?
  Tin tức

Livestream có phải xu hướng lâu dài trong Marketing Online?

13/02/2020

Trong thời điểm việc quảng cáo sản phẩm cũng quan trọng không kém chất lượng của chúng, các xu hướng PR đang được quan tâm chú ý hơn bao giờ hết.

 086 7982 168 - 086 7982 179